Panorama City Với vị trí tuyệt đẹp nằm bên bờ Sông Sài Gòn, một mặt giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh 50m là trục đường chính ra và- trung tâm thành phố, qua đô thị mới Thủ Thiêm, cách chợ Bến Thành và UBND thành phố 5 phút đi ô tô.

Panorama City được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia Quốc Tế hàng đầu trong từng lĩnh vực liên quan, Panorama City được quy hoạch khép kín với quy mô tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam the- tiêu chuẩn Quốc Tế phù hợp với mội trường và phong tục tập quán sống tại Việt Nam với các hạng mục chính như sau:

– 08 Block ca- 38 tầng với 2.200 căn hộ ca- cấp từ 02 đến 04 phòng ngủ với thiết kế và trang thiết bị hiện đại có đầy đủ dịch vụ phụ trợ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cộng đồng cư dân cư ngụ.
– 02 ca- ốc văn phòng và khách sạn trên 40 tầng với tổng diện tích 75.000 m² ch- thuê với phong cách quản lý chuyên nghiệp và hiện đại.
– 01 trường học Quốc Tế đáp ứng nhu cầu học tập của 500 đến 800 học sinh.
– Khu trung tâm mua sắm 40.000 m² sàn với những sản phẩm đa dạng phục vụ nhu cầu ch- cư dân của Dự án và các khu vực lân cận.
– 126 villas ca- cấp.
– 01 công viên trung tâm 6.000 m²
– 10.000 m² dọc Sông Sài gòn là Công viên bờ sông với bến du thuyền, và câu lạc bộ ven sông.
– Hạ tầng hoàn thiện, độc lập the- tiêu chuẩn tiên tiến và hiện đại được các Quốc gia tiên tiến trên thế giới áp dụng.

Panorama City là một khu quy họach phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện, vị trí thuận lợi, quản lý the- tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà ca- cấp 5 sa- bên Sông Sài Gòn.
Panorama City được đầu tư và triển khai làm 3 giai đọan với các Dự án riêng biệt phân the- chức năng như sau
Hạ tầng kỹ thuật và các dịch vụ, tiện ích của Panorama City
– Dự án Khu Shopping Mall Panorama City.
– Dự án Khách sạn và căn hộ ca- cấp ch- thuê Panorama City.
– Dự án Trường học Quốc tế Panorama City.
– Dự án Khu Biệt thư Panorama City Villas.
Ngoài ra, Panorama City còn có các Dự án hạ tầng và cảnh quan phục vụ toàn dự án như: Dự án Công viên trung tâm, Dự án công viên bờ sông … được triển khai song song với tiến độ xây dựng hoàn thành các giai đoạn của toàn dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *